100% Hàng

Chính Hãng

Vận Chuyển Và

Lắp Đặt Miễn Phí

Bảo Hành 24h

Tại Nhà

Hỗ Trợ 24/7

Hoàn Toàn Miễn Phí

Khuyến Mãi Lớn

Phần Quà Hấp Dẫn

Thanh Toán Linh Hoạt

Linh Hoạt, Thuận Tiện

Trang chủTin tứcDùng bếp điện từ có tinh tế hơn bếp ga?

Dùng bếp điện từ có tinh tế hơn bếp ga?

Dùng bếp điện từ có tinh tế hơn bếp ga?

Gần đây giá gas ngày càng tăng cao, ảnh hưởng rất lớn đến người dân. Mặt khác những sự cố liên quan đến gas đã làm cho nhiều người đã chuyển dần sang dụng bếp từ và bếp điện từ.

Với nhiều tính năng hiện đại thì bếp từ và bếp điện từ đang là ưu tiên lựa chọn của người dân. Bếp điện từ không đốt cháy oxi nên không tạo ra CO2, dùng bếp điện từ sẽ giúp cho không gian bếp của bạn thêm trong lành hơn, bếp từ với tính năng làm nóng nhanh sẽ giúp bạn nấu ăn nhanh chóng hơn… Tuy nhiên một điều mà nhiều người đã và đang chuẩn bị muốn sử dụng bếp từ và bếp điện từ vẫn thắc mắc là dùng bếp điện từ có kinh tế hơn bếp gas?

Theo cục thống kê Hoa Kỳ, họ đã thử nghiệm và đưa ra những kết luận về hiệu suất của các loại bếp khi sử dụng như sau:

Dùng bếp điện từ có tinh tế hơn bếp ga?
Dùng bếp điện từ có tinh tế hơn bếp ga?

Như vậy, dùng bếp điện từ, nhất là bếp từ thì sẽ có lợi hơn bếp ga về khả năng tiết kiệm năng lượng, kéo theo đó là lợi hơn về kinh tế.

Tuy nhiên, khi lựa chọn và sử dụng bếp điện từ hay bếp gas thì bạn phải xét đến nhiều mặt. Mặc dù được đánh giá là rất tốt và tiết kiệm hơn nhưng bếp điện từ không phải không có những mặt hạn chế như: Bếp điện từ hay kén nồi, rất bất tiện với những lúc mất điện, mặt khác giá thành chung của các loại bếp điện từ thường rất cao hơn so với bếp gas. Vì vậy lựa chọn loại bếp nào để sử dụng cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố của gia đình bạn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
[related_posts_by_tax posts_per_page="5" show_date="true" title="Bài viết liên quan:"]
Chat
. 0343.101.192